Keirin

GIỚI THIỆU VỀ ART FIRE

Giới thiệu về ART FIRE , ltd.

Chúng tôi đang làm việc trong lĩnh vực Thiết kế  Kiến Trúc - Nội thất/ Tư vấn và cung cấp thiết bị cho dịch vụ nhà hàng Bếp công nghiệp / Quy trình phục vụ Thực phẩm & Đồ uống / Nhà cung cấp giải pháp giặt ủi / Thiết kế thi công Nhà bếp cho gia đình, biệt thự/ Cung cấp Thiết bị Inox, thiết bị bếp giặt công nghiệp, đồ dùng Nội thất / Lắp đặt và xây dựng / Dịch vụ bảo trì sửa chữa.
Chúng tôi tự hào xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chúng tôi hoàn toàn có thể tham khảo và xây dựng các ý tưởng và khái niệm hợp thời trang để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các thiết lập định hướng trong tương lai với các tiêu chuẩn mới.
Thành công và giá trị công ty Art Fire được tạo ra bởi đội ngũ được đào tạo tốt của chúng tôi. Lòng trung thành, kỹ năng và cam kết của họ làm nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi coi dịch vụ là chiến lược chính của sự phát triển của chúng tôi. Đến với ArtFire để có lợi nhuận cao nhất từ những ý tưởng tốt nhất, đó là phương châm làm việc của chúng tôi: " Ý tưởng của chúng tôi. Lợi ích của khách hàng".

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY ART FIRE!